Tìm việc làm cơ khí tại Hà Nội thành công

Các yêu cầu của việc làm cơ khí đòi hỏi người làm việc phải có kỹ năng thật sự mới có thể hoàn thành được công việc. Do đó với tất cả các kiến thức học trên lý thuyết tại

làm cơ khí tại Hà Nội có khó như nhiều người vẫn nghĩ? Những công việc nào thuộc ngành này đang thu hút người lao động? Làm thế nào để sinh viên học cơ khí ra trường có thể làm được việc ngay? Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời cho các câu hỏi trên nhé!

Những nội dung chính được nhắc đến trong bài viết.
Nhu cầu tuyển dụng việc làm cơ khí tại hà nội và cơ hội cho sinh viên học ngành này.

Những công việc thuộc ngành cơ khí đang thu hút người lao động

Tìm việc lam cơ khí nhanh cần kỹ năng gì?

1. Nhu cầu tuyển dụng việc làm cơ khí tại Hà Nội và cơ hội cho sinh viên học ngành này.

Có thể khẳng định một điều chắc chắn rằng nhu cầu tuyển dụng việc làm cơ khí tại Hà Nội vẫn đang rất lớn. Theo Ông Trần Anh Tuấn, Phó giám đốc Trung tâm Dự báo nhu cầu nhân lực và thông tin thị trường lao động Thành phố HCM (Falmi) cho biết: “Từ nay đến năm 2020, có 4 ngành kinh tế chủ lực cần nhiều lao động là cơ khí chế tạo chính xác – tự động hóa: Cần khoảng hơn 8.000 người/năm; điện tử – công nghệ thông tin: Cần 16.200 người/năm; chế biến thực phẩm: Cần 10.800 người/năm; hóa chất – hóa dược – mỹ phẩm: Cần 10.800 người/năm”. Vì vậy sinh viên tốt nghiệp các ngành được kể tên trên sẽ dễ dàng tìm được việc làm và có thu nhập khá ổn định.

Còn ông Vũ Quang Thành, Phó giám đốc Trung tâm giới thiệu việc làm Hà Nội thì cho biết những nhóm ngành cơ khí, điện tử, bán hàng, marketing đang có nhu cầu lớn nhưng nhiều doanh nghiệp vẫn còn đang gặp khó khăn khi tuyển dụng. Đánh giá trên được đưa ra dựa trên kết quả hoạt động của các sàn giao dịch việc làm và kết quả của nhiều nhóm nghiên cứu.

2. Những công việc thuộc ngành cơ khí đang thu hút người lao động hiện nay?

Một số việc làm cơ khí tại hà nội lương cao hiện đang thu hút người lao động hiện nay có thể kể tên đó là: kỹ sư chế tạo máy, kỹ sư gia công khuôn mẫu, kỹ sư điều hành, chỉ đạo sản xuất; triển khai chế tạo, lắp ráp, vận hành, bảo dưỡng, tư vấn về các hệ thống, thiết bị kỹ thuật trong sản xuất, …

3. Yêu cầu của việc làm cơ khí?

Các yêu cầu của việc làm cơ khí đòi hỏi người làm việc phải có kỹ năng thật sự mới có thể hoàn thành được công việc. Do đó với tất cả các kiến thức học trên lý thuyết tại trường nếu các bạn sinh viên không thường xuyên thực hành nó, rèn luyện nó thì chắc chắn không thể làm được việc. Do đó thường xuyên thực hành và luyện tập, làm quen với máy móc và các trang thiết bị ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường là điều hết sức cần thiết. Và kỹ năng THỰC HÀNH chính là kỹ năng mà các bạn cần có thường xuyên.

Ngoài việc thường xuyên thực hành thì chăm chỉ, chịu khó và chịu khổ kèm theo có niềm đang mê với nghề thì các bạn mới có thể thành công trong ngành này. Ngành cơ khí được xếp vào là 1 trong số các ngành công nghiệp nặng và khá vất vả. Nếu bạn không thực sự kiên trì và yêu nghề thì khó có thể thành công với các công việc thuộc ngành này được.

Trên đây là đôi điều chia sẻ về các việc làm thuộc ngành cơ khí. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với tất cả các bạn.

Chúc các bạn tìm việc làm thành công.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *